/ / Tổng hợp / Comment (0)

Dịch vụ rip template website (html – css- js- images…)

– Bạn đang cần mua 1 giao diện website trên mạng nhưng giá thành rất đắt, bạn đang muốn lấy giao diện 1 website nào đó trên mạng nhưng không biết lấy thế nào hoặc có thể dùng tool lấy về nhưng mất quá nhiều thời gian mà vẫn bị lỗi tùm lum, hoặc có thể có nhiều trang không thể lấy được.Để giúp cho các bạn tiết kiệm thời gian, công sức cũng như $ mình sẽ hỗ trợ Rip template hầu hết các website online bao gốm (html - css - js - images -fonts) với giá hạt rẻ tùy vào số lượng page mà bạn muốn Rip.
Đặc biệt: Nếu các giao diện trên Themeforest thì bạn chỉ mất phí bằng 25% - 30% giá của bộ giao diện đó.

Bạn sẽ nhận được gì?

– Với chi phí chỉ 1 chiếc thẻ cào 50k - 100k bạn sẽ có ngay 1 bộ giao diện ưng ý (html - css - js - images -fonts) giống với giao diện mà bạn yêu cầu tới trên 95% mà không cần phải đi thuê thiết kế cắt html/css. Với đầy đủ các hiệu ứng giống với website muốn lấy.
– Hoàn lại tiền nếu không Rip được hoặc không giống với website cần Rip.
– Nếu bạn có nhu cầu thì inbox với mình qua facebook (thông tin liên hệ ở cuối trang)23/03/2017
Tags:
Written by nobitacnt

Trong bài viết không tránh khỏi những câu từ chưa chính xác,mong nhận được sự góp ý để website hoàn thiện hơn.Nếu thấy bài viết có ích với bạn hãy like và share để ủng hộ nhé :D.

Bài viết chùng chuyên mục

Gửi bình luận

Giới thiệu

Mình tạo ra blog này với mong muốn chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm trong quá trình thiết kế website. Website đang trong quá trình phát triển chân thành cảm ơn mọi sự góp ý của các bạn để làm cho website ngày càng hoàn thiên.

DMCA.com Protection Status
Theo dõi qua Email

Tổng hợp các bài viết về

Hoc php - CodeIgniter Framework - Laravel Framework - PHP va MYSQL