/ / Tổng hợp, Web ASP.NET / Comment (0)

Giới thiệu tutorial làm website với ASP.NET MVC cơ bản – hocphp.info

Tutorial hướng dẫn gì ?

Trong seri này mình sẽ giới thiệu đến các bạn làm việc với ASP.NET MVC để tạo website. Tổng hợp những kiến thức cơ bản nhất để các bạn nắm được một cách dễ dàng.

ASP.NET MVC là một mã nguồn mở được Microsoft phát triển. Framework này sử dụng MVC một kiến trúc được sữ dụng rất nhiều trong lập trình website hiện nay mà hầu hết lập trình viên cần phải nắm được.

Trong tutorial này sẽ giúp bạn hiểu được các flow của một chương trình được biên dịch, nắm được các bước một trong mô hình MVC. và hướng dẫn bạn làm thể nào để tự tay xây dựng một website bằng các công cụ của Microsoft hỗ trợ.

Đối Tượng Nên Học:

Những bạn yêu thích học về web, theo và muốn chon phát triển website là ngành nghề chính thì nên tìm hiểu seri này vì nó giúp bạn nâng cao được kiến thức. Do ASP.NET MVC được Microsoft phát triển và có rất nhiều lập trình viên trên thế giới nên khó khăn gì bạn dễ tìm được support dễ dàng.

Bên cạnh đó công việc về web đặt biệt là c#.net là rất nhiều vì thế nhu cầu tìm kiếm lập trình C# đang được nhiều nhà tuyển dụng săn lùng.

Yêu cầu:

Để có thế học và theo dõi seri này thì bạn cần phải có kiến thức cơ bản về C# vì trong seri này mình sữ dụng c# để phát triển .net.

một phần nào đó bạn cũng nên biết  về html, css, sql server vì khi đã làm web thì các kiến thức này là điều bắt buộc chúng ta phải biết.  Nhưng trong seri nay mình sẽ không đi sâu nhiều vào html, css nhiều.

 

Hi vọng sẽ mang lại được kiến thức tốt cho các bạn. nếu có gì muốn chia sẽ hoặc yêu cầu mốn mình viết về vấn đề gì thì cứ comment phía dưới nhé.

Thanks for your support !

 29/11/2017
Written by admin

Hiện do a Tuyền (nguyên adminsite hocphp.info) không còn thời gian để phát triển site, nên do có cơ duyên và được a tin tưởng để cho mình tiếp tục phát triển. Hi vọng mọi người cùng nhau phát triển và chia sẽ nhiều hơn nữa, ngoài ra mình cũng cố gắng chia sẽ các seri về web cũng như các ngôn ngữ khác chất nhất có thể. có gì thiếu sót hi vọng mọi người bỏ qua.

Bài viết chùng chuyên mục

Bài viết chùng chuyên mục

Gửi bình luận

Giới thiệu

Mình tạo ra blog này với mong muốn chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm trong quá trình thiết kế website. Website đang trong quá trình phát triển chân thành cảm ơn mọi sự góp ý của các bạn để làm cho website ngày càng hoàn thiên.

DMCA.com Protection Status
Liên hệ
Theo dõi qua Email

Tổng hợp các bài viết về

Hoc php - CodeIgniter Framework - Laravel Framework - PHP va MYSQL